Dịch vụ chứng thực chữ ký số

VNPT SmartCA là phần mềm dịch vụ Chứng thực chữ ký số theo mô hình ký số từ xa. Đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu ký số các văn bản, tài liệu điện tử trên các thiết bị thông minh có kết nối internet thay thế cho các thiết bị token vật lý như USB Token, SmartCard. Với việc sử dụng các thiết bị thông minh thì VNPT SmartCA sẽ rất thân thiện với người dùng vì tính thuận tiện, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, việc số hoá các giao dịch truyền thống giờ nằm trong tầm tay của người dùng.

Hợp đồng điện tử ( VNPT ECONTRACT )

Phần mềm Hợp đồng điện tử VNPT eContract là dịch vụ hỗ trợ các bên giao kết hợp đồng bằng phương tiện điện tử. Khi giao kết thông qua VNPT eContract các doanh nghiệp và người dân giảm đáng kể được chi phí giao dịch, thời gian giao dịch, dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với khách hàng và thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Hệ thống Trung tâm điều hành giáo dục

Hệ thống “Trung tâm điều hành giáo dục” xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp bức tranh toàn cảnh của giáo dục trên cơ sở tập hợp thông tin, dữ liệu của tất cả các hệ thống thông minh và các nguồn dữ liệu khác, đồng thời đưa ra các chỉ số đo lường hoạt động của từng hệ thống. Truy nhập thời gian thực đến các hệ thống ứng dụng thông minh của giáo dục, tích hợp công cụ tương tác và hỗ trợ ra quyết định kịp thời.

Hệ thống quản lý ngành nước ( VNPT WASSPRO )

Hệ thống Wasspro được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm số hóa toàn diện công tác quản lý của các công ty cấp nước tỉnh/thành phố. Hệ thống tích hợp smartphone phục vụ cho công tác ghi chỉ số và thu tiền nước Tự động hóa gạch nợ Hóa đơn điện tử.

Dịch vụ phần mềm phòng khám tư nhân ( VNPT HOME - CLINIC )

Hệ thống phần mền phòng khám tư nhân (Quản lý toàn bộ các công tác khám chữa bệnh, quản lý thuốc và bệnh nhân tại phòng khám).

Hồ sơ giáo dục ( VNEDU HSS )

Hồ sơ quản lý hoạt động giáo dục là công cụ hỗ trợ nhà trường quản lý tập trung, lưu trữ các loại hồ sơ sách điện tử đồng thời có thể tải lên các tệp hồ sơ giáo dục và thực hiện ký hồ sơ.

Giải pháp đào tạo trực tuyến ( VNPT ELEARNING )

Giải pháp đào tạo trực tuyến Elearning được xây dựng trên cơ sở các yêu cầu khảo sát thực tế trong quá trình triển khai để có thể đáp ứng được nhu cầu nội bộ tập đoàn VNPT và có hướng mở kinh doanh ra bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu của các đơn vị có mong muốn thực hiện đào tạo trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Cung cấp các khóa học cho học viên ở bất cứ đâu như văn phòng, tại nhà hay những điểm truy cập Internet công cộng 24/7.

Cổng dịch vụ công và hệ thống thông tin Một cửa điện tử (VNPT IGATE)

Hệ thống một cửa điện tử là hệ thống tin học hóa dựa trên phần mềm VNPT iGate để giải quyết các thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước theo cơ chế một cửa

Giải pháp quản lý nhà thuốc toàn diện ( VNPT PHARMACY )

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy là giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý của một hoặc một chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín từ: quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng. VNPT Pharmacy được triển khai trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây, nên không cần đến các máy tính có cấu hình cao để sử dụng nhưng vẫn đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của một phần mềm bán hàng cần có. Chủ nhà thuốc có thể truy cập hệ thống quản lý nhà thuốc VNPT mọi lúc mọi nơi.

Hệ sinh thái giáo dục thông minh ( VNEDU )

VNEDU là một giải pháp xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học.
Chăm sóc KH : 02603 800126
Báo hỏng máy : 02603 119
Dịch vụ giải đáp : 02603 1080
Sự cố ATTT : 0914326679