Dịch vụ chữ ký số và chứng thực chữ ký số theo mô hình ký số từ xa ( VNPT SMART CA )

06-04-2022 15:24:03 GMT+7

VNPT SmartCA là phần mềm dịch vụ Chứng thực chữ ký số theo mô hình ký số từ xa. Đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu ký số các văn bản, tài liệu điện tử trên các thiết bị thông minh có kết nối internet thay thế cho các thiết bị token vật lý như USB Token, SmartCard. Với việc sử dụng các thiết bị thông minh thì VNPT SmartCA sẽ rất thân thiện với người dùng vì tính thuận tiện, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, việc số hoá các giao dịch truyền thống giờ nằm trong tầm tay của người dùng.

1. Lợi ích dịch vụ

Dịch vụ chữ ký số và chứng thực chữ ký số theo mô hình ký số từ xa ( VNPT SMART CA) mang lại tiện tích cho người dùng cụ thể như sau:

- Sử dụng linh hoạt: Người dung linh hoạt trong quá trình ký số mà không cần mang thiệt bị hỗ trợ kích hoạt token. Tránh trường hợp thất lạc hay mất thiết bị ngoài ý muốn.

- Không cần thiết bị ký số chuyên dụng: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng ký số trực tiếp trên điện thoại ( có kết nối mạng ổn định) mà không cần các thiết bị ký số như Token, Sim ký số…

- Thao tác đơn giản: Người dùng chỉ cần tải app kích hoạt tài khoản, thực hiện ký số mà không cần cài đặt môi trường ký số trên máy tính hoặc điện thoại.

- Bảo mật cao cho người dùng: Hệ thống bảo mật theo chuẩn bảo mật Châu Âu đã được cấp phép từ Bộ thông tin và truyền thông.

 - Dễ dàng tra cứu: Người dùng truy cập lịch sử giao dịch ký số nhanh chống, kịp thời.

2. Ưu điểm hệ thống

- Thao tác đơn giản

- Tiết kiệm thời gian

- Bảo mật quốc tế

- Tra cứu dễ dàng

3. Gói cước

4. Đối tượng sử dụng

- Doanh nghiệp

   + Linh động trong quá trình ký số của đơn vị.

   + Thao tác dễ dàng tiếp kiệm thời gian.

   + Tích hợp dễ dàng với các hệ thống như ( Hóa đơn điện tử, ioffice,hộ kinh doanh…).

- Hộ kinh doanh

   + Thao tác đơn giản, giao diện trực quan.

   + Tích hợp dễ dàng Hóa đơn điện tử.

   + Quản lý tra cứu lịch sử ký số dễ dàng.

Chăm sóc khách hàng : 0260 800126
Báo hỏng máy : 0260 119
Dịch vụ giải đáp : 0260 1080