Hệ thống quản lý nhà hàng (VNPT EZOZO)

06-04-2022 15:14:03 GMT+7

Phần mềm quản lý nhà hàng eZozo là phần mềm được xây dựng cho việc quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng, quán ăn, quán cafe,…không chỉ giải quyết những yêu cầu từ phía nhà quản lý trong việc kiểm soát các hoạt động bán hàng cho đến việc quản lý nhân viên, doanh thu mà còn tạo ra phong cách phục vụ hoàn toàn mới, hiện đại nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhằm thỏa mãn các mục tiêu: Nâng cao năng suất phục vụ, Hỗ trợ thu ngân, Quản lý chuỗi dễ dàng, Nắm bắt được tình hình doanh thu của nhà hàng. - Tiết kiệm chi phí - Sử dụng dễ dàng, thuận tiện

1. Lợi ích hệ thống

- Tăng tốc độ phục vụ: Hỗ trợ trực tiếp trên điện thoại ( có sử dụng mạng 4G) giúp giảm tối đa thời gian đặt và sử dụng dich vụ của khách hàng với đơn vị quản lý.

- Nâng cao năng lực Quản trị của đơn vị: Hệ thống áp dụng mô hình quản lý chuyên nghiệp. Giao diên trực quan dễ thao tác và áp dụng với nhiều mô hình kinh doanh.

- Quản lý và tra cứu nhanh chống: Hỗ trợ các mẫu quản lý số liệu và báo cáo chi tiết đơn vị dễ dàng trang cứu số liệu kinh doanh trong ngày và tổng hợp báo cáo trong tháng.

- Giảm chi phi trong mô hình quản lý nhà hàng

2. Đối tượng sử dụng

- Hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống

- Khách sạn kết hợp kinh doanh dịch vụ ăn uống

- Nhà hàng

 

Chăm sóc KH : 18001166
Sự cố ATTT : 02603 866000